Windows media player là một trong những cầu thủ tốt nhất đã được nhúng trong bất kỳ hệ điều hành và do đó người dùng muốn sử dụng các cầu thủ như tải về bên ngoài là không cần thiết trong lĩnh vực này và các tính năng được xây dựng trong đảm bảo rằng người dùng nhận được đầu ra tốt nhất. Tuy nhiên nhiều lỗi và các vấn đề đã được phát hiện trong khi sử dụng trình phát media và bài viết này đã được đạo diễn hướng tới vấn đề này để đảm bảo rằng người dùng không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại vấn đề trong lĩnh vực này. Nó cũng lưu ý rằng người sử dụng nên chắc chắn rằng các hướng dẫn đọc để giải quyết các cầu thủ phương tiện truyền thông liên quan đến các vấn đề với các lớp học.

Part1: Cài đặt lại windows media player

Nó cũng là một trong những tốt nhất và các nghị quyết của nhà nước của nghệ thuật mà người dùng có thể áp dụng để đảm bảo rằng windows media player liên quan đến vấn đề được giải quyết với chất lượng và lớp. Để đảm bảo rằng người dùng được tốt nhất ra khỏi những vấn đề đang phải đối mặt trong lĩnh vực này phần này của hướng dẫn là để được đọc như nó đã được quan sát thấy rằng người sử dụng cũng như các hệ thống liên quan đến vấn đề là không chỉ giải quyết khi máy nghe nhạc phương tiện truyền thông cài đặt lại nhưng các vấn đề tổng thể cũng được phục vụ theo cách tốt nhất. Quá trình này đã được đề cập dưới đây là một trong đó chỉ duy nhất dựa trên hệ điều hành windows và do đó không có gì là cần thiết để đảm bảo rằng quá trình đã kết thúc với chất lượng. Tất cả các công cụ xây dựng trong đang có để đảm bảo rằng người dùng được tốt nhất và nhà nước của nghệ thuật kết quả trong lĩnh vực này và do đó nó là rất quan trọng để đảm bảo rằng người dùng nhận được kết quả tốt nhất khi quá trình được theo sau đầy đủ mà không bỏ qua bất kỳ bước nào. Ảnh chụp màn hình đã được nhúng trong quá trình cũng làm cho nó dễ dàng để làm theo yên tĩnh và cho cùng một lý do nó là cũng lưu ý rằng người dùng sẽ không chỉ nhận được kết quả tốt nhất nhưng hiệu quả tổng thể của hệ thống cũng tăng lên khi người dùng được biết các chức năng khác nhau của hệ thống, để chắc chắn rằng nếu có một chút thời gian sau đó những vấn đề này được giải quyết bằng cách chỉ đơn giản là đi qua hướng dẫn này. Quá trình tự nó cũng rất đơn giản để làm theo và do đó nó là quan trọng để đảm bảo rằng người dùng nhận được một va li tốt trên các phương pháp đã được giải thích như họ là chắc chắn tốt nhất của mọi thời đại. Các bước để được theo sau như đã đề cập dưới đây cho người dùng để có được một cái nhìn sâu sắc tốt:

Xem Thêm  [TaiMienPhi.Vn] Cách sửa ổ cứng bị BAD nặng, khắc phục Bad sector trên HDD

[external_link_head]

1. con đường là để được theo sau là sự bắt đầu > bảng điều khiển để kích hoạt quá trình và để đảm bảo rằng các phương pháp gỡ bỏ cài đặt sau:

7 cách để sửa chữa windows media player

2. nút tính năng windows là sau đó được ép để đảm bảo rằng quá trình theo cách tốt nhất:

7 cách để sửa chữa windows media player

3. hộp kiểm máy nghe nhạc phương tiện truyền thông là để được đánh dấu để đảm bảo rằng windows media player được gỡ cài đặt:

7 cách để sửa chữa windows media player

[external_link offset=1]

4. người dùng sau đó cần phải bấm có nếu bất kỳ lỗi nhắc và do đó nó cũng là cần thiết để đảm bảo rằng người dùng chờ để đảm bảo rằng quá trình hoàn thành đầy đủ:

7 cách để sửa chữa windows media player

5. nút OK là sau đó được nhấn để đảm bảo rằng gỡ cài đặt hoàn tất:

7 cách để sửa chữa windows media player

6. Hệ thống phải được khởi động lại để đảm bảo rằng quá trình hoàn thành đầy đủ:

7 cách để sửa chữa windows media player

7. bằng cách làm theo quá trình chính xác người sử dụng cần để đảm bảo rằng hộp windows máy nghe nhạc phương tiện truyền thông được kiểm tra và hệ thống được khởi động lại một lần nữa để hoàn tất quá trình cài đặt lại đầy đủ:

7 cách để sửa chữa windows media player

Part2:Repair windows media player với Microsoft Fixit công cụ

Microsoft Fixit Tool cũng là một trong những tốt nhất và công cụ hiện đại không may được hỗ trợ bởi chỉ XP và khi nói đến hệ điều hành mới nhất sau đó windows 7 là một trong đó đã được hỗ trợ trong lĩnh vực này để đảm bảo rằng các vấn đề được cố định. Tất cả các hệ điều hành windows không được hỗ trợ bởi chương trình này. Nó cũng lưu ý rằng người sử dụng nên chắc chắn rằng Windows Media Player 10, 11 và 12 được hỗ trợ bởi chương trình này và hướng dẫn sử dụng là để được theo sau đã được đề cập là nhỏ hơn do đó người dùng được kết quả tốt nhất:

Xem Thêm  Cách sửa lỗi Crash không vào được Minecraft

1. từ URL http://go.microsoft.com/?linkid=9775982 người sử dụng cần để đảm bảo rằng các tập tin exe của công cụ fixit được tải về:

7 cách để sửa chữa windows media player

[external_link offset=2]

2. vị trí mong muốn là để bạn lựa chọn để đảm bảo rằng công cụ được tải xuống trong vị trí tốt nhất theo các hướng dẫn người sử dụng:

7 cách để sửa chữa windows media player

3. nút khởi động fixit là sau đó được ép để đảm bảo rằng người dùng nhận được công cụ thực hiện:

7 cách để sửa chữa windows media player

4. từ danh sách các bản sửa lỗi người sử dụng cần để đảm bảo rằng tùy chọn được đánh dấu đã chọn để giải quyết các vấn đề của trình phát media và cũng để hoàn tất quá trình đầy đủ:

7 cách để sửa chữa windows media player

Part4: Windows media player trợ lý

Wondershare 7 cách để sửa chữa windows media player với các tính năng hiện đại và chức năng tổng thể là tốt nhất để đảm bảo rằng người sử dụng được tốt nhất và nhà nước của nghệ thuật chuyển đổi kinh nghiệm mà không có bất kỳ vấn đề và vấn đề và nó cũng được ghi nhận rằng dễ dàng để đi làm việc của chương trình là một cái gì đó mà đã có là tốt hơn. Nó không chỉ hỗ trợ chuyển đổi định dạng tổng thể một cách nhanh chóng nhưng với 150 + định dạng hỗ trợ nó làm cho chắc chắn rằng người dùng nhận được những kinh nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực này.

Xem Thêm  6 Cách khắc phục FaceTime và IMessage bị lỗi trên IPhone

7 cách để sửa chữa windows media player

[external_footer]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here