Trong vay vốn tín dụng, vay tiêu dùng online, chúng ta thường nghe đến cụm từ bạc 5, 10, 20 hay 30… Vậy thực chất định nghĩa cho vay bạc có phải là web vay tiền online với cách tính bạc này thì có đem lại cho người dân lợi ích hay không? 

Trong bài viết này, Founder Trần Khả Ngân tại Nastro.vn sẽ giả cho tiết về vay tiền online 24/24. Liệu cách tính bạc 30 có thực sự an toàn cho bạn?

Định nghĩa bạc 30 là gì?

Bạc là từ được dùng để chỉ số tiền lãi mà người dân phải trả khi vay mượn tại những cơ sở vay tiền nhanh hoặc các ứng dụng vay tiền online. Mô hình tính lãi kiểu này rất phổ biến và người vay hoàn toàn chấp nhận cách tính này. 

Bởi lẽ, tại những địa chỉ này sẽ cho vay nhanh chóng, thủ tục gọn gàng. Tuy với mức lãi cao nhưng có thể giúp họ giải quyết ngay vấn đề về tài chính mà mình đang mắc phải. 

Theo đó, chúng ta sẽ có khái niệm về bạc 5, bạc 10, bạc 20 và bạc 30. Nếu như bạc 5 là tiền lãi tính theo 5% tổng tiền mượn. Bạc 10 là 10%, bạc 20 là 20%. Như vậy, với bạc 30 là 30% số tiền bạn đã vay. 

Có thể hiểu vấn đề này thông qua một ví dụ như sau: Bạn vay của tổ chức tín dụng 30 triệu đồng, với cách tính bạc 30 thì sang tháng tiếp theo, bạn sẽ phải trả nợ cả gốc lẫn lãi là 39 triệu đồng. Như vậy, 9 triệu đồng là tiền lãi 1 tháng của số tiền vay 30 triệu kia. 

Vay tiền online 24/24 với cách tính bạc 30 liệu có là giải pháp tối ưu?

Vay tiền online 24/24 với cách tính bạc 30 liệu có là giải pháp tối ưu?

Chỉ với một ví dụ nho nhỏ, chúng ta có thể nhận thấy rằng đây là cách tính lãi rất cao. Cao gấp nhiều lần so với những cơ sở ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng hợp pháp. Thông thường, những ai phải vay tiền theo phương thức này đều đang cần tiền gấp và họ chấp nhận với mức lãi này. Mặc dù một sự thật rõ ràng rằng, giải pháp này hoàn toàn không ổn.

Với ưu điểm là vay nhanh, thủ tục không rườm rà, giải ngân ngay sau khi hoàn tất thao tác tại ứng dụng online. Tuy nhiên nhược điểm là mức lãi bạc 30 rất cao. Vì vậy, khi có nhu cầu vay tiền với con số trên hàng chục triệu đồng, bạn hãy cân nhắc với lựa chọn của mình. 

Bài viết đã chia sẻ chi tiết về khái niệm app vay tiền online là gì và với cách tính bạc 30 có lợi hay không? Có thể nói đây không thực sự là giải pháp quá hoàn hảo nhưng sẽ giúp cá nhân đang gặp vấn đề tài chính giải quyết vấn đề ngay lập tức. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định vay nhé!

Thông tin liên hệ.

  • Web: nastro.vn
  • SĐT: 082-7307-1888
  • Mail: info@nastro.vn

Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here