Máy chạy bộ ngày nay đã trở thành một thiết bị luyện tập phổ biến trong mỗi gia đình. Và xu hướng này còn tăng khi mà nhu cầu sống của con người ngày càng cao. Nhưng để lựa chọn một chiếc máy chạy bộ gia đình tốt thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích khi mua máy chạy bộ gia đình giá rẻ nhé!

may-chay-bo-gia-dinh

Kinh nghiệm lựa chọn máy chạy bộ chất lượng

Nếu như bạn chưa biết gì về máy chạy bộ nhưng muốn mua thì hãy tham khảo những yếu tố dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Mục đích sử dụng

Trước khi mua máy, bạn cần phải xác định được mục tiêu sử dụng cho cá nhân hay cho toàn thể gia đình và có bao nhiêu người sử dụng sản phẩm đó. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được loại máy có công suất cùng diện tích băng tải phù hợp.

Bởi nếu như ít người sử dụng mà bạn lại lựa chọn máy có công suất lớn thì sẽ gây ra lãng phí và tốn kém. Hay khi có nhiều người sử dụng nhưng máy có công suất nhỏ, từ đó dẫn đến hiện tượng máy quá tải và nhanh bị hỏng.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn mua máy để điều trị bệnh như xương khớp thì phải chọn máy có độ giảm chấn cực tốt để không ảnh hưởng đến xương khớp. Còn nếu như bạn muốn giảm cân thì nên chọn loại máy có khung lớn, chắc chắn và công suất lớn để đảm bảo hiệu quả.

Xem thêm: https://lifesport.vn/kinh-nghiem-mua-may-chay-bo-dien

Công suất máy chạy bộ gia đình

Nếu như có khoảng 1 đến 2 người sử dụng thì bạn nên chọn máy có công suất dưới 2.0HP. Còn nếu như gia đình có từ 3 đến 5 người thì phải sử dụng máy có công suất lớn hơn 2.0HP để đảm bảo hiệu quả luyện tập cũng như tăng độ bền cho máy.

Cong-suat-may-chay-bo-gia-dinh

Ngân sách mua máy chạy bộ gia đình

Trước khi mua máy chạy bộ gia đình, bạn cần phải xem xét điều kiện tài chính để mua được sản phẩm phù hợp nhất. Hơn nữa, như đã nói ở trên bạn cần phải đưa ra mục đích sử dụng để chọn loại máy.

Đối với máy chạy bộ cơ có giá rẻ nhưng sẽ không có nhiều tính năng còn máy chạy bộ thì tất nhiên sẽ ngược lại. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng bởi hiện nay có nhiều máy chạy bộ điện mini đầy đủ các tính năng mà chỉ có giá dưới 10 triệu đồng.

Diện tích và không gian đặt máy

Bạn nên cân nhắc vị trí đặt máy để có thể lựa chọn kích thước máy chạy bộ phù hợp. Bởi máy chạy bộ có trọng lượng khá lớn,do vậy mà khó di chuyển nhiều nơi mà nên đặt cố định.

dien-tich-va-khong-gian-dat-may

Các tính năng khác

Để không có cảm giác nhàm chán, bạn nên chọn loại máy chạy bộ gia đình có nhiều tính năng khác như tập bụng, massage rung, tập tạ, xoay eo,….hay những chức năng như nghe nhạc, xem video. Những thứ đó giúp bạn có cảm hứng luyện tập hơn.

Chế độ bảo hành

Mỗi sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, do vậy bạn nên cân nhắc việc lựa chọn máy chạy bộ có thời gian bảo hành dài hạn cũng chế độ hậu mãi để yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra việc có chế độ bảo hành tốt chứng tỏ địa chỉ bán máy chạy bộ gia đình đó uy tín và bạn an tâm mua sắm.

Hy vọng với những thông tin trên của Lifesport đã giúp bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn máy chạy bộ gia đình tốt nhất. Nếu có thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ kịp thời. Và đừng quên truy cập website để tham khảo thông tin nếu như bạn muốn mua máy chạy bộ điện cao cấp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here