Shinhan bank được biết đến một trong những ngân hàng 100% vốn nước ngoài hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất năm 2020. Tuy nhiên, chuyển tiền từ ngân hàng shinhan bank sang citibank mất bao lâu? 

Và còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh giữa hai ngân hàng này vẫn chưa được giải đáp. Có phải bạn cần giao dịch gấp để thanh toán khoản trả góp từ app vay tiền online. Hãy cùng Aboutpregnancytest tham khảo chi tiết bạn nhé.

Shinhan bank là ngân hàng gì?

Được biết đến ngân hàng áp dụng vay tiền mặt từ 25 đến 900 triệu với lãi suất hấp dẫn từ 0.95%, hỗ trợ duy nhất 3 khu vực trọng điểm Việt Nam: Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà nội.

Tuy nhiên, xét về độ phủ về chi nhánh và phòng giao dịch thì có vẻ khá ít, chính vì vậy những ai sử dụng dịch vụ tín dụng Shinhan bank đều có một vài “khó chịu” nào đó!

Và chuyển tiền từ ngân hàng shinhan bank sang citibank mất bao lâu là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng đề cập, hỏi Trịnh Đức Nam, Founder Aboutpregnancytest.com, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung hiện nay.

Chuyển tiền từ ngân hàng shinhan bank sang Citibank mất bao lâu?

Việc chuyển tiền giữa các ngân hàng trong thời đại công nghệ tài chính lên ngôi đả giúp tăng cường dịch vụ tài chính ngân hàng nhanh chóng và bảo mật đáng kể.

Việc chuyển tiền giữa các ngân hàng trong thời đại công nghệ tài chính lên ngôi đả giúp tăng cường dịch vụ tài chính ngân hàng nhanh chóng và bảo mật đáng kể.

Với chuyển tiền từ ngân hàng shinhan bank sang citibank, tuỳ vào việc khách hàng sử dụng cách chuyển nào thì thời gian bên nhận tiền (Citibank) dao động từ 30 giây đến 10 phút. Cựu thể như sau:

  • Chuyển tiền bằng cách sử dụng internet banking: hay còn gọi ngân hàng điện tử, bạn có thể dễ dàng tải app hoặc truy cập trực tiếp vào website ngân hàng Shinhan bank. Sau đó truy vấn vào mục chuyển khoản khác ngân hàng, nhập số tài khoản, tiền chuyển đi, thế là xong!. Thời gian bên kia nhận tiền trung bình 30 giây mà thôi
  • Chuyển tiền phòng giao dịch ngân hàng: đây là cách truyền thống nhưng với những người lớn tuổi, khó thao tác khi sử dụng điện thoại thì đây là cách cực kỳ hữu dụng. Đến bất kỳ PGD Shinhan bank và nhờ giao dịch viên tư vấn, hỗ trợ trong thời gian khoản 3 phút, tiền tự động đến tài khoản bên Citibank nhé.

Lời kết.

Với hy vọng cung cấp những thông tin thật hữu ích về chuyển tiền từ ngân hàng shinhan bank sang citibank mất bao lâu này, bạn sẽ có thể tự mình kiểm tra cũng như kiểm soát được những giao dịch quan trọng nhất.

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm trong lĩnh vực cho vay, đặc biệt nhất là hỗ trợ, gợi ý các đơn vị thông qua web vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Aboutpregnancytest.com
  • Email: contact@aboutpregnancytest.com
  • Hotline: 0916010185
  • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here