Vừa qua, hãng Koei Tecmo đã tiếp tục mang tới cho người hâm mộ những điểm đặc sắc trong lối chơi của tựa game Dynasty Warriors 9 Full DLC. Đây cũng là phiên bản mới nhất của thể loại Dynasty Warriors lâu đời và cũng là phiên bản có nhiều sự thay đổi nhất trong toàn bộ các bản đã được phát hành trước đó. Bạn đã nắm rõ các thông tin cũng như link tải hay cách cài đặt bộ game này chưa. Hãy theo dõi ngay bài viết về bộ game hành động có bối cảnh từ thời Tam quốc này nhé.

Điểm khác biệt của Dynasty Warriors 9 Full DLC

Đầu tiên chúng ta phải kể đến bối cảnh trước. Dynasty Warriors 9 đưa chúng ta về một thế giới mở đó là thời kỳ Tam Quốc của đất nước Trung Hoa. Vì thế bạn được phép hoạt động tự do, trong một trận đấu bạn có thể tiếp cận bằng nhiều cách như phục kích, trực diện hay bất cứ cách nào bạn muốn. Không ai có thể ép bạn nhưng bạn cũng cần sử dụng các phương thức được cho phép trong game và phải phù hợp với sự kiện chính trong cốt truyện.

Bộ game Dynasty Warriors 9
Bộ game Dynasty Warriors 9

Một điều nữa đó là bạn có thể tham gia vào các hoạt động trên vùng đất Trung Nguyên đó. Điều khiển nhân vật của mình đến tửu quán và ăn các món ăn hoặc cho họ đi câu, săn thú và tự chế biến đồ ăn khi về nhà. Các chức năng chế tạo vũ khí đã được nâng cấp cao hơn trước. Trong Dynasty Warriors 9 Full DLC bạn có thể đặt thiết kế món vũ khí mình cần.

Đồ họa đẹp mắt, bối cảnh rộng lớn
Đồ họa đẹp mắt, bối cảnh rộng lớn

Cuối cùng đó là vật dụng đi lại, bạn sẽ được cấp các con chiến mã, lúc đầu chúng chỉ ở hạng thấp. Sau khi mở rộng đất, đến thăm các trang trại khác bạn sẽ sở hữu các chiến mã tốt hơn.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Dynasty Warriors 9 Full DLC

Để chơi Dynasty Warriors 9 Full DLC mượt hơn thì hãng Koei Tecmo cũng đã đưa ra cấu hình để người chơi áp dụng để tải và chơi game. Tuy chúng không đòi hỏi quá cao nhưng các bạn vẫn nên tìm hiểu qua nhé:

Sử dụng cấu hình tương đối ổn để chơi game
Sử dụng cấu hình tương đối ổn để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game Dynasty Warriors 9 Full DLC

➤ OS: Windows 7/8.1/10 64bit
➤ Processor: Core i5 2400 or over
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 50GB

Cấu hình nên có để chơi game Dynasty Warriors 9 Full DLC

➤ OS: Windows 7/8.1/10 64bit
➤ Processor: Core i7 3770 or over
➤ Memory: 7 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or over
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 50GB

Link tải game Dynasty Warriors 9 Full DLC

Ngay bên dưới đây là link tải trò chơi Dynasty Warriors 9 Full DLC. Tuy nhiên, dung lượng của trò chơi này cũng tương đối cao, vì thế trước khi tải các bạn cần đọc rõ các thông tin nhé.

Link tải game
Link tải game

Và đây là link tải game https://www.fshare.vn/folder/FIY1YJKUCUYZ?token=1605431767

Các bước cài đặt Dynasty Warriors 9 Full DLC trên PC

Sau khi đã tải game về rồi các bạn cố gắng thực hiện thêm một số bước sau đây nữa để chơi game mượt hơn nhé.

Bước 1: Vẫn là tiến hành giải nén file vừa tải về bằng các phần mềm chuyên dụng. Sau khi giải nén xong bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Tích vào ô Copy content of CODEX directory to installdir rồi chọn Install.

Tích tất cả các ô
Tích tất cả các ô

Bước 2: Tiếp tục giải nén thư mục update rồi chạy file Setup.exe. chọn đường dẫn vào thư mục cài đặt game tích vào ô Copy content of CODEX directory to installdir > Install để update.

Chọn ô đánh dấu màu đỏ
Chọn ô đánh dấu màu đỏ

Bước 3: Vào trận thôi anh em.

Chiến thôi các bạn
Chiến thôi các bạn

Đó chỉ cần thực hiện mấy bước dễ ợt đó là bạn có thể cài đặt Dynasty Warriors 9 Full DLC trên PC rồi. Hy vọng bộ game này sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm vui vẻ và sảng khoái. Có bất kể lỗi gì hãy comment bên dưới bình luận để anh em cùng biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here