Office 2019 là công cụ soạn thảo văn bản mới nhất của Microsoft. Trong bài viết này Alltop sẽ hướng dẫn bạn cách Download Office 2019 thành công 100% mà không cần sử dụng tới phần mềm Crack. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về Office 2019 bạn nhé!

Phần mềm Office 2019 có gì mới?

Được cải tiến và cập nhật nhiều tính năng hơn người anh em Microsoft Office 2016 cùng với Office 365  thì Office 2019 sở hữu nhiều tính năng mới nổi trội, hữu ích cho người dùng như:

Có thể mở rộng được đồ họa Vectơ 

Thay thế cho không gian đồ họa chất hẹp, Microsoft Office 2019 đã tạo ra đồ họa Vectơ dễ dàng mở rộng. Tính năng này giúp cho bạn có thể thêm chúng vào những tài liệu Word, Excel và PowerPoint một cách dễ dàng.

Làm việc cùng đồ họa Vectơ này, bạn dễ dàng đổi thay kích thước, sắc màu, di chuyển nhưng chất lượng hình ảnh vẫn được giữ nguyên.

Tích hợp tính năng Microsoft Translator

Phần mềm này được tích hợp tính năng Microsoft Translator. Tính năng mới này khá hữu ích cho những ai còn trở ngại về ngôn ngữ.

Dù không quá mới nhưng việc tích hợp Microsoft Translator trong Microsoft Office 2019 như điều kì diệu có lẽ những phiên bản trước khó làm được. Vậy nên những lập trình viên đang cố gắng để hoàn thiện tính năng này hoàn hảo hơn với mục đích tạo độ chính xác cao.

Office 2019 là một công cụ soạn thảo văn bản

Đặc biệt, trong phần mềm soạn thảo văn bản, người dùng còn được làm quen với Focus. Nó tạo điều kiện cho bạn dễ tập trung cao độ. Chế độ này còn được làm tối màn hình cũng như tối giản những IU tạo ra cho người dùng không gian làm việc hiệu quả.

Điều bất ngờ hơn là thành tự chuyển văn bản thành giọng nói, dịch, khoảng cách văn bản đã thu hút được người dùng.

Phan mem Office 2019

Office 2019 sở hữu nhiều tính năng mới nổi trội, hữu ích cho người dùng

Hỗ trợ tăng cường bút chì tốt hơn cùng nhiều điều chỉnh khác

Nếu những phiên bản trước Office đã có sự hạn chế về hộp bút chì của Wap. Tức là nó chỉ cho phép người dùng di chuyển những phần tài liệu hoặc viết bằng tay. Thì giờ đây với phiên bản 2019 điều này đã trở nên thuận tiện hơn nhiều. Không riêng Excel, Word mà Office 2019 còn hỗ trợ áp dụng đối với bất cứ phần mềm nào.

Điều đáng nói là sự hỗ trợ mới này đã tạo được độ nhạy áp lực mà không hề bỏ sót việc nhận dạng được độ nghiêng. Đồng thời việc giảm sử dụng băng thông mạng cũng như cập nhật bảo mật hàng tháng sẽ được quản lý một cách chi tiết.

Ứng dụng công cụ PowerPoint

Trong hai phiên bản cũ người ta cũng khá trầm trồ đến trình độ lập trình trong PowerPoint. Tuy nhiên phải tới Office 2019, các thay đổi về hấp dẫn về yếu tố hình ảnh, phương tiện nâng cao của Microsoft đã giúp cho những bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động hơn.

Điểm qua các tính năng bất ngờ khi nói về Office 2019 đó là:

– khả năng xuất bản tệp SVG.

– Trrình bày trên những slide.

– Chuyển đổi hình thái.

– Thao tác và hiển thị mô hình 3D.

– ….

Xem Thêm  Tải và cài đặt KMSpico 11 cho Windows & Office Full 2021

Tính năng đổ mực được cải thiện

Bút kỹ thuật số của Microsoft Surface đã thu hút được rất nhiều người dùng bởi họ có thể vẽ bất cứ gì lên màn hình máy tính, tự do vẽ theo sở thích của mình. Vậy với Office 2019, nó mang lại thú vị gì?

Có thể kể tới đó chính là khả năng đổ mực tạo được độ nhạy áp lực cũng như hiệu ứng nghiêng dễ dàng điều chỉnh được độ dày của mực. Thậm chí cả hộp bút chì còn cho phép việc sắp xếp, lưu trữ bút chì yêu thích của người dùng.

Trên đây là những điểm mới khiến cho Office 2019 được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên việc tải Office 2019 thì không hẳn ai cũng biết. Vậy nên để biết được cách Download Office 2019, hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo bạn nhé.

Hướng dẫn Download Office 2019 vĩnh viễn không cần Crack

Trước khi Download Office 2019 bạn cần lưu ý phần mềm này chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Win 10. Vậy nên nếu như bạn đang sử dụng Win 7/8/8.1 thì nên tải Office 2016.

Các bước Download Office 2019 và kích hoạt vĩnh viễn diễn ra như sau:

Download và cài đặt phần mềm Office 2019

– Bước 1: Bạn cần Download Office 2019 và Activate AIO Tools theo kết dưới đây:

Link Download Office 2019 

– Bước 2: Sau khi đã Download Office 2019 về, bạn hãy nhấn chuột vào file vừa tải để mở -> Chạy file Setup với icon màu đỏ.

Download Office 2019

Mở file Download Office 2019 vừa tải về-> Chạy file Setup với icon màu đỏ

Do có dung lượng khá lớn, cho nên để hoàn tất cài đặt bạn cần chờ từ 3- 5 phút.

Cach Download Office 2019

Chờ từ 3- 5 phút để hoàn tất cài đặt Office 2019

– Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt bạn hãy mở bất kỳ ứng dụng nào như Excel hoặc Word. Lúc này bạn sẽ thấy một thông báo “Enter your product key”. Khi nhận được thông báo như này bạn hãy tắt hết các phần mềm văn phòng đang còn mở rồi chuyển sang bước kích hoạt.

Kích hoạt phần mềm Office 2019 không cần Crack

Sau khi Download và cài đặt thành công. Bạn cần tiến hành kích hoạt phần mềm để có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Các bước kích hoạt như sau:

– Bước 1: Tải phần mềm Activate AIO Tools v3.1.2 qua link sau:

Tải phần mềm Activate AIO Tools v3.1.2

Xem Thêm  TOP 15 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho PC & Mac 2020

Nếu link tải có yêu cầu Pass, hãy làm theo để lấy Pass

Sau khi tải phần mềm về nếu có pass giải nén file zip “HQCNTH”

– Bước 2: Giải nén file vừa tải được bằng WinRAR.

Tai Office 2019

Giải nén file vừa tải được bằng WinRAR

– Bước 3: Chọn file Activate AIO Tools -> Run as administrator.

tai phan mem Office 2019

Chọn file Activate AIO Tools -> Run as administrator

– Bước 4: Sau khi công cụ kích hoạt được mở lên bạn hãy nhấn phím chữ L.

Nhan phim chu L

Nhấn phím chữ L

– Bước 5: Tiếp tục chọn phím số 4.

Nhan phim so 4

Tiếp tục chọn phím số 4

– Bước 5: Khi cửa sổ mới xuất hiện bạn hãy bấm chọn phím bất kỳ để thoát.

Chon phim bat ki de thoat

Chọn phím bất kỳ để thoát

– Bước 6: Khi giao diện của Office 2019 quay màn hình chính, bạn hãy nhấn chọn phím chữ O -> chọn phím 1 -> nhấn phím chữ T để tiếp tục-> để thoát bạn hãy nhấn phím bất kỳ. Giờ đây bạn đã có thể dùng Office 2019 full trong 6 tháng. Để có thể kích hoạt tự động gia hạn vĩnh viễn bạn hãy thực hiện tiếp các bước sau nhé. 

Chon phim chu o

Chọn phím chữ O

chon phim so 1

Chọn phím 1

Nhan phim chu T

Nhấn phím chữ T để tiếp tục

de thoat bạn hay nhan phim bat ki

Để thoát bạn hãy nhấn phím bất kỳ

– Bước 7: Chọn phím số 4, sau đó để đồng ý tự động gia hạn bạn hãy bấm T -> Bấm phím bất kỳ để thoát.

Chon phim so 4

Chọn phím số 4

Ban T de dong y tu dong gia han

Để đồng ý tự động gia hạn bạn hãy bấm T

Kết luận

Với những bước Download Office 2019 đơn giản trên, giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn, không giới hạn thời gian. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện theo các bước trên để có thể Download Office 2019. Đừng quên theo dõi Alltopvn.com để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here