Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends chính là một tựa game hành động đình đám, được yêu thích nhất hiện nay.

Đây là phiên bản thứ 8 của game Dynasty Warriors. Tựa game này đã tạo nên một sức hút lớn, khiến anh em Gamer trên toàn thế giới không thể chối từ.

Để có phút giây thư giãn, trải nghiệm thú vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends chi tiết, đầy đủ của các game thủ nổi tiếng qua bài viết này bạn nhé!

dynasty warriors 8 xtreme legends hướng dẫn chơi chi tiết
dynasty warriors 8 xtreme legends hướng dẫn chơi chi tiết

Giới Thiệu Dynasty Warriors 8

Dynasty Warriors 8 (真・三國無双7 Shin Sangoku Musōu 7?, Chân Tam Quốc vô song 7) là một game thuộc thể loại hack and slash (chặt chém) và là phần thứ tám chính thức trong dòng game Dynasty Warriors. Trò chơi được phát triển bởi hãng Omega Force và phát hành bởi Tecmo Koei.

Có hơn 82 nhân vật trong game,[13][14] hệ thống của trò chơi phần lớn đều dựa trên Dynasty Warriors 7 và tập trung vào việc thêm thắt nhiều nội dung cho khả năng chơi lại trong khi cũng điều chỉnh một số thứ cho hệ thống chiến đấu.[15] Sau đó nhà sản xuất còn tung ra hai bản mở rộng nữa.

Bản đầu tiên tên gọi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends được phát hành cho PlayStation 3 vào ngày 28 tháng 11 năm 2013 tại Nhật Bản và năm 2014 ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Các phiên bản dành cho PlayStation Vita và PlayStation 4 đều được phát triển, cả hai bản mở rộng với phiên bản gốc đều được gói gọn trong lần phát hành dưới tiêu đề Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition.[7] Phiên bản PlayStation Vita đã được phát hành vào cùng một ngày như PlayStation 3, trong khi phiên bản PlayStation 4 thì được phát hành như là tựa game khởi động cho hệ máy console này tại Nhật Bản, vào ngày 25 tháng 3 năm 2014 ở Bắc Mỹ, và ngày 4 tháng 4 năm 2014 ở châu Âu.[16] Bản chuyển thể PC cho Complete Edition được phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2014.

Bản mở rộng thứ hai, Dynasty Warriors 8: Empires được phát hành cho PlayStation 3, PlayStation 4, và Xbox One vào ngày 20 tháng 11 năm 2014 tại Nhật Bản,[1] với các phiên bản Bắc Mỹ và châu Âu được phát hành vào tháng 2 năm 2015 cho PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One và Microsoft Windows (thông qua Steam).

Tại sao Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends lại hấp dẫn đến vậy?

Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn cách chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao độ hấp dẫn của tựa game này lại cao đến vậy nhé.

Sức hấp dẫn của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends được tạo nên từ rất nhiều yếu tố.

Từ cách thiết kế đồ hoạ đẹp, sống động, chân thực tới cách chơi độc, lạ. Nhưng, cốt truyện chính là điểm làm nên sự khác biệt của Dynasty Warriors 8 so với những tựa game hành động khác.

Cốt truyện của Dynasty Warriors 8 được thiết kế trên tiểu thuyết nổi tiếng “Tam quốc diễn nghĩa”.

Tác phẩm này dù là truyện hay phim đều được yêu thích trên toàn thế giới. Và giờ đây chính là game.

Lấy tác phẩm nổi tiếng làm cốt truyện, dù chưa từng chơi, nhưng nhiều anh em Gamer cũng không khỏi thích thú.

Game xoay quanh trận chiến không hồi kết của Ngụy, Thục và Ngô. Vì thế, xuyên suốt Dynasty Warriors 8 là những trận đấu của 3 cường quốc này.

Hẳn trước đây bạn cũng đã từng nghe qua Đại Chiến Xích Bích, Triệu Tử Long hay Hồng Môn Yên một mình cứu ấu chúa.

Trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm tất cả những trận đánh này.

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

Theo chia sẻ những game thủ lâu năm, để chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends hiệu quả nhất, anh em cần nắm vững những điều sau đây:

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends kết thân

Càng có nhiều mối quan hệ thì việc chơi game của bạn sẽ càng thú vị hơn. Vì vậy khi chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends chúng tôi khuyến khích bạn nên kết thân với nhiều người. Game thủ có thể gia nhập vào vương quốc, mà ở đó có nhiều người mà bạn quen biết. Việc kết thân trong game Dynasty Warriors 8 sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Có thêm mối quan hệ thân thiết trên mức bình thường sẽ là một lợi thế dành cho bạn. Chẳng hạn như định kỳ bạn sẽ được cung cấp những món trang bị ngẫu nhiên. Thậm chí nếu có vợ/chồng và con thì khi con cái lớn có thể tiếp quản thế giới của bạn. Khi được sống tại một vương quốc cùng với gia đình của mình là một điều khá thú vị phải không nào?

Xây dựng cơ sở vật chất

Vũ khí chính là yêu cầu quan trọng nhất trước khi bắt đầu một cuộc chinh chiến. Vì thế, bạn hãy sắm ngay cho mình những vũ khí phù hợp. Bạn có thể mua chúng tại những cửa hàng. Và mở khóa vũ khí chính là cách duy nhất để anh em có thể sở hữu vũ khí mà mình muốn. Muốn cho vũ khí được tốt hơn, bạn hãy tối ưu hóa những cửa hàng trong vương quốc của mình.

Sự đa dạng của những lò rèn sẽ tạo ra nhiều loại vũ khí mạnh mẽ. Vậy nên, bạn cũng cần phải tập trung để xây dựng lò rèn. Nếu như muốn bách chiến bách thắng trong mọi trận đấu, bạn hãy tuyệt ngay học viên cho mình nhé.

Nhận thưởng

Tài năng và cách chơi chính là mức thang để đánh giá phần thưởng của bạn. Những phần thưởng lớn chỉ dành cho những game thủ nào hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tất nhiên bạn sẽ phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách mới có thể nhận về được những phần thưởng giá trị.

Hướng dẫn tải và cài đặt Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

Download: https://www.fshare.vn/file/XJJVHHR4Y7UG?token=1594045282

Sau khi đã tải file game, các bạn làm tiếp các bước phía dưới để cài đặt.

Lưu ý: Tắt chương trình diệt virus và windows defender, tường lữa đi để cài game nhé!!

Bước #1: Nhấn chuột phải vào file chọn Extract files.. để giải nén bằng Winrar

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Launch.exe để chơi nhé mà không cần phải cài đặt.

Bước #3: Nếu khi khởi động có lỗi “The procedure entry point CreateDXGIFactory 2 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\d3d11.dll\” Thì bạn tiến hành vào file giải nén và xóa đi 2 file có tên: dxgi.dll và dxgi.fx nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Tam Quốc Chí 8

Cấu hình đòi hỏi của tựa game này theo mình thấy rất thấp.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc tốt hơn
  • Memory: 256 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 hoặc tốt hơn
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB bộ nhớ trống
  • Sound Card: Standard audio device

Cấu hình khuyên dùng để chiến game này

  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Quad core CPU 2.8 GHz hoặc loại tốt hơn
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 hoặc loại tốt hơn
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB bộ nhớ trống
  • Sound Card: Standard audio device

Kết luận

Hy vọng với hướng Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends trên sẽ giúp anh em game thủ có những phút giây thư giãn, trải nghiệm thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: Alltopvn.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here