KMSpico 11 được đánh giá là phần mềm quan trọng. Nó giúp người dùng kích hoạt Windows & Office bản quyền. Chính vì thế phần mềm hữu ích này ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được lòng người dùng. 

Vậy nên, trong bài viết này Alltop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm và cách tải KMSpico 11. Chúng ta cùng theo dõi bạn nhé!

Phần mềm KMSpico là gì?

KMSPico là công cụ hay trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows. Với phần mềm này bạn sẽ không cần tốn đồng tiền nào để mua bản gốc Windows. 

Hơn nữa KMSPico không hề chứa phần mềm độc hay hay virus. Cho nên công cụ này ngay từ khi ra mắt đã sớm chiếm được niềm tin của người dùng.

Phần mềm này được sáng tạo bởi Team Daz- nhà lập trình nổi tiếng. Thay vì băn khoăn về công cụ chính hãng thì Team Daz đã hỗ trợ cho người dùng trình kích hoạt chính hãng.

Phan mem KMSpicoKMSPico là công cụ hay trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows.

Ngoài ra việc Virus Total kiểm tra những vấn đề virus đã khiến cho người dùng có thể an tâm. Như vậy, với phần mềm KMSPico 11 bạn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ việc bất hợp pháp. Bởi nó không hề vi phạm pháp luật của hãng  Microsoft.

Tóm lại, KMSPico là một trình kích hoạt có khả năng như máy chủ cục bộ. Nó có thể kích hoạt được các hệ điều hành Windows 8/8.1/…. Mặt khác bạn còn có thể dùng công cụ này để nâng cấp những phiên bản cao hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm KMSPico 11?

Thông thường khi dùng phiên bản cao cấp hơn để xử lý những ứng dụng cần thiết thì bạn cần trả khoản phí tương đối lớn. Đây là một việc khá khó khăn với nhiều người. Đặc biệt là những nhân viên văn phòng hoặc sinh viên. Bởi việc trả phí không hề làm cho họ cảm thấy hài lòng.

Không những thế đối với nhiều đối tượng khác học cũng không sẵn sàng hoặc không có khoản tiền để chi trả cho phiên bản chính hãng. 

Nhưng việc dùng Windows & Office, ngày nay hầu như là phủ sóng sắp nơi. Ở trường học, công ty, hay nhiều nơi cũng như lĩnh vực khác nữa, việc trả phí cho bản chính hãng không phải là biện pháp tối ưu. Tất nhiên việc nâng cấp những phiên bản với họ là con số 0.

Hơn hết bạn cần hiểu Windows & Office thường đi kèm bản dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày. Chứ nó không phải là vĩnh viễn. Vậy nên sau thời gian dùng thử  này, bạn sẽ phải tốn tiền mua nó. 

Chính vì thế ngay khi KMSpico xuất hiện đã chiếm được lòng tin của người dùng. Nó là công cụ duy nhất giúp bạn sở hữu cả Windows & Office mà không tốn đồng tiền nào.

Ly do nen dung KMSpico

KMSPico là công cụ duy nhất giúp bạn sở hữu cả Windows & Office mà không tốn đồng tiền nào

Các tính năng nổi bật trên phần mềm KMSpico 11

– Kích hoạt bản quyền của những Windows & Office: KMSpico 11 sẽ giúp các bạn dễ dàng kích hoạt được bản quyền miễn phí của hãng Microsoft một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Không hề có gian lận: Phần mềm dùng tính năng tìm lỗ hổng của Microsoft. Chứ nó không phải sử dụng phần mềm độc hại hay virus để Crack. Chính vì lẽ đó nó rất an toàn khi sử dụng.

– Kích hoạt vĩnh viễn: Nếu như sử dụng key để kích hỏa bản quyền thì chỉ dùng được một thời gian. Nhưng với công cụ này nó có thể giúp cho bạn Active vĩnh viễn.

– Sử dụng phần mềm đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào đồ họa, giao diện là đủ thấy phần mềm đơn giản rồi. Chỉ có duy nhất một nút kích hoạt nằm phía dưới, bên trái để bạn kích hoạt mà thôi.

– Dùng được cho máy tính hệ điều hành 32bit, 64bit..

– Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn là miễn phí.

Cách tải KMSpico 11 cho Windows & Office

Link tải KMSpico 11

Trước khi tải KMSpico 11 bạn hãy tắt Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus. Dưới đây chính là link tải Google Drive của KMSpico 11:

Link tải FSHARE Drive 

Cách sử dụng KMSpico 11 để kích hoạt Windows & Office

– Bước 1: Bạn hãy tiến hành cài đặt Windows hoặc là Office như bình thường.

– Bước 2: Sau đó hãy tải tệp nén KMSpico và dùng WinRAR để giải nén.

– Bước 3: Chạy file cài đặt KMSpico 11 -> Next.

Cai dat KMSpico

Chạy file cài đặt KMSpico 11 -> Next

– Bước 4: Tích chọn vào vào ô I accept the agreement (xác nhận đồng ý với những điều khoản) -> Next.

Cai dat phan mem KMSpico

Tích chọn vào vào ô I accept the agreement -> Next

– Bước 5: Tiếp đến bạn nhấn chọn Next và chờ khoảng 1 phút để KMSpico hoàn tất cài đặt.

Tai va cai dat KMSpico 11

Tiếp đến bạn nhấn chọn Next

Cai dat KMSpico 11

Chờ khoảng 1 phút để KMSpico hoàn tất cài đặt

– Bước 6: Phần mềm này mặc định sẽ không hiển thị tại Desktop. Chính vì thế trên thanh tìm kiếm ở mục Taskbar bạn hãy gõ tìm kiếm KMSpico.

Phan mem KMSpico 11

Trên thanh tìm kiếm ở mục Taskbar bạn hãy gõ tìm kiếm KMSpico

– Bước 7: Để có thể kích hoạt Windows hoặc là Office, lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn nút màu đỏ. Như vậy quá trình kích hoạt sẽ diễn ra hoàn toàn là tự động.

Kich hoat KMSpico 11

Chọn nút màu đỏ

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về KMSpico 11 và cách tải KMSpico 11 cho Windows & Office. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay, giá trị bạn đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here