Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tựa game Pro Evolution Soccer 2017 rất thú vị và hấp dẫn. Để tìm được phiên bản tải cho phép tải về đầy đủ rất là khó. Tuy vậy, sau một thời gian tìm kiếm Download PES 2017 Full bản đầy đủ nhất đã được chúng tôi cập nhật

Bạn là người có đam mê bất diệt với môn thể thao vua. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tựa game Pro Evolution Soccer 2017 rất thú vị và hấp dẫn. Để tìm được phiên bản tải cho phép tải về đầy đủ rất là khó. Tuy vậy, sau một thời gian tìm kiếm Download PES 2017 Full bản đầy đủ nhất đã được chúng tôi cập nhật. Để người chơi thoải mái khám phá trò chơi này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì game này đã được test 100% rồi.

Giới thiệu về game PES 2017

PES 2017 là từ viết tắt của Pro Evolution Soccer 2017 và là phiên bản mới nhất của Konami. Đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của FiFa 17 với một số cải tiến đáng chú ý, hấp dẫn với một số những đặc điểm có liên quan đến thủ môn. Gần đây nhất, phiên bản Demo của bộ game Pro Evolution Soccer 2017 đã được tung ra thị trường dành cho máy tính.

Lần đầu chạm bóng rất quan trọng
Lần đầu chạm bóng rất quan trọng

Trong môn thể thao vua này, yếu tố quan trọng nhất đó chính là lần kiểm soát bóng đầu tiên. Trong phiên bản 2017, yếu tố này sẽ được kiểm soát dựa trên các thuộc tính của cầu thủ cũng như hiệu ứng vật lý thực tế của quả bóng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có quyền kiểm soát nhiều hơn trong các phương pháp nhận đường truyền.

Với PES 2017, hệ thống đồ họa đã được nâng cấp lên rất nhiều, các nguồn sáng đã được tăng gấp đôi trong phiên bản này. Đồng thời các yếu tố chi tiết trong game cũng được cải thiện hơn rất nhiều, giúp cho người chơi cảm nhận rõ nét nhất trong những lần tham gia chơi.

Các tình tiết kịch tính diễn ra trên sân
Các tình tiết kịch tính diễn ra trên sân

Giới chuyên môn đã khẳng định một cách khách quan đó là PES 2017 được đánh giá là kẻ 8 lạng, người nửa cân đối với FIFA 2017. Khi phát hành bộ game này trên máy tính, hứa hẹn rằng các phiên bản dành cho game tay cầm cũng sẽ được ra mắt chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi.

Cấu hình để chơi PES hay Download PES 2017 Full

Đây là bộ game hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị, mượt mà. Có thể đơn giản chỉ là thưởng thức tựa game PES 2017 hay Download PES 2017 Full có một số yêu cầu dành cho máy tính như sau:

PES 2017 full
PES 2017 full

Yêu cầu tối thiểu để chơi Download PES 2017 Full

 • CPU: Intel Core2 Duo 1.8GHz / AMD Athlon X2 240 hoặc CPU tốt hơn.
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 1GB
 • OS: Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1, Vista SP2
 • SOUND CARD: DirectX 9.0c tương thích với card đồ họa.
 • Ổ đĩa trống: 12 GB

PES 2017 cấu hình khuyên dùng

 • PU: Intel Core i3 530 / AMD Phenom X4 925 hoặc những thế hệ tốt hơn
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2GB
 • OS: Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1, Vista SP2
 • SOUND CARD: DirectX 9.0c tương thích với card đồ họa.
 • Ổ đĩa trống: 12 GB

Các bạn cần lưu ý đó là tất cả các thông tin mà mình đã nêu ra bên trên chỉ dùng cho máy tính bàn thôi và các dòng laptop khi chơi khá nóng máy. Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến riêng của mình các bạn có thể thử Download PES 2017 Full về máy và thử nhé.

Link download PES 2017 Full

Tiếp theo chính là phần bạn mong chờ nhất. Và dưới đây là liên kết Download PES 2017 Full cho các game thủ. Truy cập vào Link download PES 2017 Full dễ dàng nhất sau đó bỏ qua quảng cáo để tải game về máy nhé.

Link download PES 2017 full
Link download PES 2017 full

Link mình vừa chia sẻ cho các bạn là đã được Up lên Google Drive nên tốc độ sẽ tương đối nhanh. Mình sẽ cố gắng tìm hiêu và cập nhật các link khác để dự phòng trong trường hợp bị Die Link.

Đó là Download PES 2017 Full về máy rất đơn giản phải không nào? Hãy tải ngay một bản về hơi thử để cảm nhận tất cả những điều thú vị mà bộ game này mang lại nhé. Các link dự phòng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here