Minecraft Hexxit là bộ tựa game thể loại phiêu lưu hàng đầu. Còn các chi tiết còn lại được khắc họa dựa trên phong cách của các chiến dịch dungeon. Bộ game sinh tồn này rất thú vị và luôn mang lại cảm giác thích thú sau khi hoàn thành các thử thách cam go có trong game. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và cả các bước cài đặt Minecraft Hexxit nhé.

Một số thông tin về Minecraft Hexxit

Bối cảnh trong game được xây dựng chủ yếu theo phong cách các truyền thuyết có trong lịch sử với các hang ngục tối tăm, tòa tháp cao chót vót và hàng loạt những tàn tích cổ xưa, những mái vòm um tùm hiện ra trước mắt. Bạn cần chế tạo các vũ khí, dụng cụ để chiếm cho mình nhưng kho báu, thuần phục các con mãnh thú. Từ đó viết lên câu chuyện của riêng mình. Bộ game có hai chế độ, bạn có thể chơi 1 mình hoặc chơi cùng bạn bè, Minecraft Hexxit quả thực là bộ game đáng mong đợi.

Trò chơi Minecraft Hexxit.
Trò chơi Minecraft Hexxit.

Sự xuất hiện của phiên bản Minecraft Hexxit giúp người chơi có cơ hội tìm hiểu và xây dựng các chiến dịch game Minecraft Hexxit huyền thoại. Các Dungeon, ngọn tháp cao, sự khắc nghiệt của thời tiết và các cuốn sách bụi mù theo thời gian. Tất cả đã có sự sắp đặt hoàn hảo đang chờ bạn ở các sự kiện phía trước.

Đồ họa quá đẹp mắt
Đồ họa quá đẹp mắt

Thay vì khẳng định sự giàu có của mình bạn có thể chế tạo, thiết kế những món đồ mang phong cách riêng của mình. Thuần hóa một vài con quái thú và viết lên câu truyện có một không hai tại thế giới có kỳ quan vô tận này. Bất kể bạn có chọn lối chơi một mình hay cùng đồng đội thì bộ game sinh tồn này vẫn luôn có những điều thú vị, bất ngờ dành riêng cho bạn.

Các thử thách thú vị
Các thử thách thú vị

Bên cạnh đó, các cuộc hành trình khai thác, khám phá với vô vàn hiểm nguy đang rình rập hòa cùng cảm giác vui sướng, thỏa mãn khi vượt qua các thử thách trong game. Sẽ là rất thú vị để chơi Minecraft Hexxit.

Có rất nhiều kì quan được tái hiện trong game
Có rất nhiều kì quan được tái hiện trong game

Cấu hình để chơi game Minecraft Hexxit.

Như các bạn đã biết, bộ game nào cũng vậy. Nhà sản xuất luôn đưa ra một bộ thông số mẫu hình mẫu để người chơi áp dụng. Điều đó giúp quá trình chơi không bị rán loạn và cấu hình yêu cầu của Minecraft Hexxit là:

Cấu hình yêu cầu khi chơi game
Cấu hình yêu cầu khi chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game Hexxit
– Bộ xử lý: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc các bộ tương tự khác.

– RAM: 2GB
– Hệ điều hành: Từ Windows 7 trở lên
– Card đồ họa: Có Intel HD Graphics khoảng 4000
– Dung lượng trống: Tối thiểu là 2GB
Cấu hình đề xuất khi chơi Hexxit
– Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 3 5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz hoặc cao hơn
– RAM: 2GB
– Hệ điều hành: Windows 7
– Card đồ họa: Cũng dùng Intel HD Graphics 4000 là ổn.
– Dung lượng trống: 2GB

Link tải game Minecraft Hexxit cho PC

Để tải bộ game sinh tồn này về máy bạn hãy click chuột vào link này https://www.fshare.vn/file/ZTWT5Y5HOSNN?token=1605367137 sau đó thực hiện thêm một cài bước sau đây để cài đặt game về máy. Chỉ có 2 bước vô cùng đơn giản thôi đó là:

Bước 1: Nhấn chuột hai lần vào file  [BangMaple]_Minecraft_Hexxit_v1.7_2, sau đó chọn cài đặt để bắt đầu thực hiện cài đặt.

Các bước cài đặt Minecraft Hexxit.
Các bước cài đặt Minecraft Hexxit.

Bước 2: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, lúc này bạn chạy Minecraft Hexxit tại giao diện chính của màn hình chính và chơi thôi.

Click vào đánh dấu màu đỏ
Click vào đánh dấu màu đỏ

Đó là cách tải và cài đặt một trong những bộ game sinh tồn hay nhất hiện nay Minecraft Hexxit. Bạn hãy tải ngay về máy và chơi nhé. Chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu, chúc các bạn sinh tồn vui vẻ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here