Vì một lý do nào đó bạn cần tiền gấp trong ngày nhưng không thể vay mượn được gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Với số tiền cần cấp tốc vài triệu đôi khi lại vô cùng khó khăn khi bạn còn đang chờ đợi lương từ công ty, thu nhập từ kinh doanh.

Trong bài viết này, Gocnhintaichinh sẽ gợi ý cho bạn cách vay tiền ngay trong ngày với lãi suất ưu đãi, khoản vay cao và quan trọng nhất có thể nhận tiền ngay sau 30 phút hoàn tất thông tin đăng ký.

Ưu điểm từ vay tiền online là gì?

Vay online là cách mà bạn có thể truy cập vào link vay tiền online đến các đơn vị hỗ trợ vốn thông qua website hay ứng dụng có thể tải về thiết bị điện thoại di động/ máy tính bảng.

Người vay có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính, từ mua sắm, du lịch hay huy động vốn để kinh doanh, đầu tư với những ưu điểm vượt trội từ chương trình vay như sau:

 • Nhận khoản vay trong tíc tắc từ 100.000đ đến 15.000.000đ
 •  hạn thanh toán linh hoạt 7, 10, 15, 30 ngày và có thể đề xuất lên đến 12 tháng.
 • Vay tiền không cần gặp mặt, tiền vay tự động chuyển vào khoản người vay sau khi hồ sơ được giải ngân
 • Chấp nhận cho vay khi khách hàng đang có quá nhiều khoản góp hiện tại hoặc đang có nợ xấu nhóm 5, từ chối vay tín chấp ngân hàng thì vay online vẫn được hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền, tỷ lệ duyệt cao.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền, tỷ lệ duyệt cao.

Để không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình điền thông tin vay tiền online, bạn cần hiểu rõ những tiêu chuẩn cơ bản nhất mà bất kỳ đơn vị vay online cũng áp dụng cả.

Điều kiện, thủ tục vay.

 • Độ tuổi vay online từ 18 và không quá 70 nam, nữ
 • Cho vay toàn quốc, ngoại trừ đang sinh sống khu vực biển, đảo
 • Có nguồn thu nhập ổn định trên 2.5 triệu/ tháng từ kinh doanh, làm hưởng lương công ty
 • Hồ sơ vay: chỉ cần CMND/ CCCD và số tài khoản ngân hàng bất kỳ. 

Chi tiết cách vay tiền online

Bước 1: Chọn một hoặc nhiều đơn vị vay tiền theo sự gợi ý của Gocnhintaichinh để có thể gia tăng số tiền vay mình cần gấp.

Bước 2: Tiến hành nhập họ và tên, số điện thoại để hệ thống bên vay gữi mã bảo mật OTP, sau khi xác nhận, bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Nhập chi tiết và trùng khớp thông tin cá nhân với chứng minh thư. Các trường thể hiện thu nhập, địa chỉ tạm trú cần kê khai chính xác nhất.

Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng, tải ảnh chân dung và hai mặt CMND/ CCCD lên hệ thống cho vay. Quy trình kép lại và app/web tự động chấm điểm hồ sơ vay

Bước 5: Hồ sơ vay được chuyển sang trạng thái phê duyệt, ngay khi được chấp thuận, tiền vay sẽ chuyển vào tài khoản khách hàng. Giờ đây bạn có thể ghé PGD/ ATM ngân hàng để rút tiền mặt được rồi nhé.

Làm thế nào vay tiền online được lãi suất thấp nhất?

Làm thế nào vay tiền online được lãi suất thấp nhất?

Lãi vay tiền online sẽ cao hơn so với vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng hay các sản phẩm vay đa tiện ích, không chứng minh thu nhập ở công ty tài chính uy tín, chẳng hạn như FE Credit, Mirae asset hay SHB Finance,…

Theo cập nhật mới nhất từ chúng tôi thì lãi vay online dao động 25% đến 45%/ năm, nhìn chung lãi tương tự như bạn vay tiền mặt ở các đơn vị lớn (ngoại trừ ngân hàng).

Để có thể vay vốn lãi suất thấp nhất, khách hàng cần phải có kinh nghiệm tài chính nói chung, hiểu rõ danh sách đơn vị online nào lãi thấp. 

Bạn có thể truy cập vào website: Gocnhintaichinh nơi chia sẻ thông tin thị trường cho vay uy tín cũng như Founder Nguyễn Ánh Trúc, người có nhiều năm kinh nghiệm tín dụng, sẵn sàng tư vấn và gợi ý gói vay phù hợp với từng điều kiện cá nhân khách hàng.

Thông tin liên hệ.

 • Website: gocnhintaichinh.com
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem Thêm  Bạc 30 là gì? Vay tiền online 24/24 với cách tính bạc 30 có an toàn không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here