Có nên mua máy chạy bộ trên không hay không là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định mua máy tập chạy bộ tại nhà. Mỗi loại máy đều có chức năng, ưu điểm riêng. Vậy đâu là câu trả lời chính xác nhất giả đáp vấn đề này? Hãy cùng xem 5 lý do bạn nên mua máy chạy bộ trên không.

 nen-mua-may-chay-bo-tren-khong

Động cơ và thiết kế

Thiết kế của máy chạy bộ trên không đơn giản, không hề lỗi thời, phù hợp với mọi đối tượng tập thê dục. Thiết kế bao gồm các bộ phận cơ học nên rất bền và thường có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Không cần dòng điện, chỉ cần dứng lên và thực hiện bài tập của mình. Đây là điểm đáng nói kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện nên mua máy chạy bộ trên không. Còn máy chạy bộ điện sử dụng dòng điện qua bảng mạch điều khiển và mình tập luyện theo đó. Cấu tạo phức tạp, tuy nhiên hiệu quả mang lại của máy chạy bộ điện là rất tốt.

Chức năng

Không cần những chức năng hiện đại như màn hình hiển thị, máy đo nhịp tim,… Máy hoạt động rất bình thường và thô sơ. Nhưng lợi ích nó đem lại thì không thể phủ nhận. Không chỉ có tiện ích cho việc giảm cân còn giúp sụn của bạn bằng cách tăng lượng oxy và xả ra độc tố, nâng cao dây chằng bên cạnh khớp của bạn. Giúp chống lão hóa xương và tăng cường sức khỏe. Tim hoạt động tốt hơn. Cải thiện thân hình cực kỳ nhanh chóng.

Xem Thêm  [Giúp khẩn cấp] Lỗi window boot manager | Tinh tế

 Chuc-nang

Máy chạy bộ điện thường có thêm nhiều chức năng như massage, nghe nhạc, xem phim, gập bụng… đi kèm. Tuy nhiên vì thế giá thành sẽ rất cao.

Độ bền

Được thiết kế bao gồm các bộ phận cơ học nên máy có độ bền lâu đến khó tin. Bạn có thể dùng nhiều năm liền mà không cần sửa chữa lần nào. Chủ yếu là khung thép chịu lực rất bền. Có thể hỏng hóc có chăng chỉ là rác các đẹm mút cầm nắm hoặc khô dầu, khô mỡ ở các trục máy.

Giá thành

Trước khi chọn mua sản phẩm, chắc chả có khách hàng nào không tham khảo giá trước khi quyết định mua, phải không nào? Trong các dòng sản phẩm máy chạy bộ, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng không có sản phẩm máy chạy bộ nào có giá thành thấp bằng máy chạy bộ trên không được. Chỉ cần bỏ ra 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy chạy bộ trên không cho mình rồi.

giat-henh

Cửa hàng, đại lý uy tín

Có rất nhiều của hàng trên toàn quốc đang bày bán sản phẩm máy chạy bộ trên không này. Nhưng điều quan trọng là bạn có tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng không? Trước hết hãy xem thâm niên, chế độ bảo hành. Không nên mua hàng ở những nơi không rõ địa chỉ, trụ sở. Vì sau này việc bảo hành (nếu có) sẽ dễ gây phiền phức.

Xem Thêm  Tuyệt chiêu sửa lỗi Full Disk 100% trên Win 10 hoàn toàn | ECCI

Trên đây là 5 lý do hữu ích cho bạn nên mua máy chạy bộ trên không của Lifesport. Ngoài những sản phẩm máy chạy bộ trên không ra, hiện nay máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ cũng rất được ưu chuộng trên thị trường. Nếu bạn có ý định sở hữu máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ thì cũng nên tìm hiểu những lý do như trên.

Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng giá trị của nó mạng lại đều rất khả quan. Máy tập nào cũng vậy, nếu bạn chịu khó, chăm chỉ tập luyện thì hiệu quả mang lại rất cao. Nếu máy tốt nhiều chức năng mà bạn cũng không chăm chỉ luyện tập thì cũng bổ đi mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here