IBM là gì? Phần mềm này có những tính năng nổi bật nào? Làm thế nào để tải IBM 6.38 vĩnh viễn mới nhất 2021? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về IDM và cách tải, cài đặt hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang quan tâm tới những câu hỏi trên, hãy cùng Alltop tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm IDM là gì?

IDM – Internet Download Manager được biết tới là công cụ mạnh mẽ giúp hỗ trợ tải video, ứng dụng, nhạc tốt và nhanh nhất hiện nay. Phần mềm này là trình quản lý tải xuống chuyên nghiệp cho Windows OS được tích hợp trong những trình duyệt phổ biến nhất 2021.

Phần mềm được phát triển bởi Tonec FZE với dung lượng 7MB nhưng lại có hơn 15 ngôn ngữ cùng nhiều tính năng cao cấp. Không chỉ sở hữu đồ họa đơn giản, phần mềm còn có khả năng rút ngắn thời gian Download, quản lý file tải xuống. 

Những tính năng nổi trội của IDM full 2021

IDM là chọn lựa được nhiều doanh nghiệp/ cá nhân tin dùng ngay từ khi ra mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao IDM được lòng người dùng đến vậy bạn nhé:

IDM hỗ trợ trên nhiều trình duyệt

Những trình duyệt Website hiện đều được tích hợp các công cụ tải xuống. Nhưng, hầu hết chúng đều chưa thể đáp ứng hết yêu cầu của người dùng.

Thật may khi công cụ IDM hỗ trợ hầu hết những trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc cốc, Microsoft Edge và nhiều hơn nữa. IDM tự động bắt những link tải, đồng thời hiển thị một hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn.

Như vậy với phần mềm này bạn có thể lập tức tải file âm thanh hay video mình yêu thích mà không cần tới liên kết Download.

IDM la gi

IDM được biết tới là công cụ mạnh mẽ giúp hỗ trợ tải video, ứng dụng, nhạc tốt và nhanh nhất hiện nay

Tiếp tục, tạm dừng quá trình tải file xuống

Ngoài ra công cụ còn cho phép người dùng tiếp tục và tạm dừng quá trình tải file xuống. Có thể nói tính năng này hữu ích thực sự và được nhiều người đánh giá cao.

Thường khi cùng lúc tải xuống nhiều file sẽ làm giảm tốc độ của mạng. Nếu như bạn đang cần có một tốc độ mạng đủ ổn định để làm công việc nào đó hoặc xem phim có thể tạm dừng một vài hoặc tất cả quá trình tải file.

Hơn nữa, với trường hợp khi đang tải file nhưng Internet đột ngột bị hỏng thì quá trình tải đã bị vô hiệu hóa. Người dùng lúc này không có cách nào khác là phải tải lại từ đầu.

Tonec FZE đã hiểu được nỗi lo ấy, cho nên đã trang bị thêm tính năng thông minh giúp cho người dùng dễ dàng khôi phục được việc tải file khi có kết nối mạng. Vậy giờ đây thay vì tải lại từ đầu, với IDM file của bạn sẽ tiếp tục tải xuống tại đúng vị trí dừng lúc trước.

Thêm khả năng liên kết thủ công

Bạn đang tải tập tin từ trình duyệt chưa cài IDM hay nhận một link tải file từ đối tác, bạn bè. Nếu dùng công cụ tải xuống mặc định, có thể bạn sẽ nhận được link có tốc độ tải chậm.

Lúc này, bạn có thể hủy tải file tại trình duyệt đó, rồi tiến hành sao chép link vào phần mềm IDM để tiếp tục tải. Bạn chỉ cần copy link -> Add Url là liên kết tải sẽ được công cụ sẽ tự động nhập. Quá trình tải file sẽ diễn ra nhanh hơn và bạn cũng không phải lo lắng tới việc kết nối bị ngắt khi dùng IDM.

Quét phần mềm độc hại và virus

Internet đem đến cho chúng ta tài liệu, kiến thức, đồng thời giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên nó cũng ẩn chứa mối nguy hiểm do các mã độc, virus có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của người dùng, thậm chí phá hủy dữ liệu quan trọng, làm hỏng máy tính.

Cho nên, quét virus của những file sau khi tải xuống là việc rất cần thiết. Công cụ IDM sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách triệt để với những phần mềm tường lửa và diệt virus được cài đặt trên máy tính.

Quản lý những file đã tải xuống

Quản lý là tính năng được người dùng đánh giá cao trong phần mềm IDM. Nó giúp bạn có thể xem được danh sách những file tải xuống, kích thước cũng như tốc độ tải file. Mặt khác, với IDM bạn còn có thể mở hay truy cập file dễ dàng hơn. Điều này quả thực rất tiện lợi khi bạn tải lượng file lớn hàng ngày.

Vậy với những tính năng nổi trội trên, thì việc nhiều cá nhân/doanh nghiệp tin chọn IDM là điều không khó hiểu. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách tải IDM 6.38 Full Crack 2021. Nếu bạn cũng là một trong số đó, vậy hãy cùng Alltop tìm hiểu trong nội dung tiếp theo bạn nhé.

Tải IDM 6.38 Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2021

IDM 6.38 Full Crack là phiên bản mới nhất hiện nay. Nó được Tonec FZE tích hợp nhiều tính năng mới, và không xuất hiện báo lỗi fake serial. Cách để tải IDM phiên bản mới nhất 2021 khá đơn giản. Bạn cần thực hiện những bước sau:

Link tải IDM 6.38

Trước hết bạn cần tiến hành tải IDM qua đường link sau: 

Link tải IDM 6.38

Nếu link tải có yêu cầu Pass, hãy làm theo để lấy Pass

Sau khi tải phần mềm về nếu có pass giải nén file zip: “sbz” )

Cài đặt IDM 6.38 miễn phí

– Bước 1: Sau khi đã tải IDM 6.38 về máy bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm. Tuy nhiên trước khi giải nén bạn hãy tắt Windows Defender và mềm diệt virus.

– Bước 2: Khi giải nén xong, giao diện sẽ hiện lên bạn chạy tệp idman638 bằng cách đơn giản là nhấp chuột phải rồi click chọn Run as administrator.

tai IDM

Chạy tệp idman638 bằng cách đơn giản là nhấp chuột phải rồi click chọn Run as administrator

– Bước 3: Bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Cach tai IDM

Bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt

– Bước 4: Tích chọn I accept the terms in the license agreement (tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép) -> Next.

Tai phan mem IDM

Tích chọn I accept the terms in the license agreement -> Next

– Bước 5: Tiếp tục bấm chọn Next.

Tai IDM 6.38

Tiếp tục bấm chọn Next

– Bước 6: Click Next và chờ khoảng 3-5 giây để hoàn tất cài đặt. 

Các buoc tai IDM 6.38

Click Next và chờ khoảng 3-5 giây để hoàn tất cài đặt

– Bước 7: Để kết thúc quá trình cài đặt IDM 6.38 bạn hãy bấm chọn Finish. 

Cai dat IDM

Chọn Finish

Kích hoạt IDM 6.38 vĩnh viễn

Sau khi đã cài đặt xong, IDM sẽ tự động hiện lên. Để kích hoạt bạn hãy tắt phần mềm đi và thực hiện những bước sau:

– Bước 1: Giải nén file IDM_6.xx_Patch_V21 -> Cut file IDM 6.xx Patch-> Paste file đó vào thư mục cài đặt của IDM. 

Cach cai dat IDM

Cut file IDM 6.xx Patch

+ Đối với Win 64 bit: Bạn nên dán vào mục C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager.

+ Với Win 32 bit: Bạn hãy dán file vào mục C:\Program Files\Internet Download Manager.

– Bước 2: Sau khi dán xong bạn hãy chạy file Patch bằng cách nhấp chuột phải vào file -> Run as administrator.

Cai dat IDM 6.38

Chạy file Patch bằng cách nhấp chuột phải vào file -> Run as administrator

– Bước 3: Để kích hoạt bạn hãy click nút Patch.

Kich hoat IDM

Để kích hoạt bạn hãy click nút Patch

– Bước 4: Chọn OK là bạn đã thành công kích hoạt và sử dụng IDM 6.38 vĩnh viễn. Lúc này bạn có thể xóa file Patch và bật Windows Defender và phần mềm diệt virus lên lại rồi sử dụng.

Kich hoat phan mem IDM

Chọn mục OK

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải IDM 6.38 vĩnh viễn mới nhất 2021. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. Trong quá trình tải IDM và cài đặt nếu cần thêm tư vấn, hãy kết nối cho chúng tôi ngay bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here