Nếu những bộ game hiện tại đã k còn hứng thú gì với bạn thì bộ game Cuphead sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn. Cuphead là bộ game có nhiều yếu tố hoạt hình thú vị từ những năm 1930. Bộ game này tuy không có yếu tố đồ họa đỉnh cao như hiện nay. Nhưng theo đánh giá của nhiều người thì đây vẫn là bộ game hấp dẫn với nhiều thử thách khó có thể chinh phục. Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ game anyf thì hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Các thông tin liên quan đến Cuphead

Bộ game Cuphead với các thử thách siêu khó được sản xuất  bởi 2 anh e ruột Chad và Jared Moldenhauer từ Studio MDHR. Bộ game này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các fan cuồng phim hoạt hình. Chính những bộ phim được chiếu từ những năm 1930 của Disney, Fleischer Studio đã tạo ra nguồn động lực lớn nhất cho tựa game này.

Bộ game Cuphead
Bộ game Cuphead

Cốt truyện của bộ game này tương đối đơn giản. Chúng xoay quanh nhân vật chính là Cuphead và Mugman đang sống yên ổn và hạnh phúc cùng lão Kettle. Một lần, trong cuộc thám thính cả hai đã bị lạc vào sòng bài của ác quỷ. Mặc dù lão Kettle đã dặn đi dặn lại rằng không được nhúng tay vào trò đỏ đen ấy nhưng vì lòng tham tiền khi thắng bạc nên đã bị dính vào bẫy của gã Satan. Tuy nhiên, vì không muốn mất đi tính mạng nên anh trai cuphead đã cầu xin gã ác quỷ ban cho mình sự sống. Từ đó anh ta đã phải đi thu nhận tất cả các bản hợp đồng từ những con nợ của Satan.

Anh em
Anh em

Cuphead và Mugman

Hệ thống của Cuphead đã cung cấp và trang bị những thiết bị tối tân bao gồm đạn hạt đậu, đạn 4 tia, đạn dò tìm và còn cả đạn boomerang nữa. Bên cạnh khả năng sử dụng súng bình thường, trong Cuphead bạn còn có những tuyệt chiêu nhờ vào các đòn tấn công EX Move được tích tụ lại từ việc bạn bắn trúng mục tiêu. Điều hấp dẫn trong bộ game này nữa đó là không chỉ có những trận chiến trên mặt đất. Cuphead còn có sử dụng máy bay để hạ gục các boss trên cao như rồng, chim, robot. Và đương nhiên chúng cũng sẽ có khả năng bắn, phóng hỏa, né đạn.

Hình ảnh sinh động đáng yêu
Hình ảnh sinh động đáng yêu

Cấu hình yêu cầu khi tham gia game Cuphead

Cấu hình nhà sản xuất yêu cầu để chơi trò chơi này. Yêu cầu cũng tương đối nhỏ nên những người yêu thích dễ dàng đạt được.

Cấu hình yêu cầu để chơi game
Cấu hình yêu cầu để chơi game
  • Hệ điều hành: Windows 7
  • CPU: Intel Core2 Duo E8400, 3.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz
  • Bộ nhớ: 2GB RAM
  • VGA: Geforce 9600 GT hoặc AMD HD 3870 512MB or higher
  • DirectX: Version 9.0
  • HDD: 20GB ổ cứng trống

Link tải và các bước cài đặt bộ game Cuphead – siêu khó

Dưới đây mình đã cập nhật link tải bộ game Cuphead với các thử thách siêu khó này. Sau khi nhấn vào đây, các bạn thực hiện thêm một vài bước sau để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Bước 1: Sau khi đã tải game xong hãy tiến hành giải nén file Cuphead đó.

Bước 2: Vào thư mục giải nén và mở file Setup.exit để bắt đầu cài đặt.

Chọn install
Chọn install

Bước 3: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh > lưu game > chọn Install để cài đặt.

Bước 4: Bước này cực kỳ đơn giản thôi đó là mở game và chiến đấu.

Chơi game thôi các bạn mình ơi
Chơi game thôi các bạn mình ơi

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp được tất tần tật khi tải bộ game Cuphead siêu khó đó. Hy vọng với trải nghiệm có vẻ rất khó khăn này sẽ giúp bạn mở mang trí tuệ và nhiều niềm vui. Xin chào và chúc các bạn chơi game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here