Chào mừng các bạn đến với Ark Survival Evolved Fshare – Dự án game đầy tham vọng của Studio Wildcard. Một trong những bộ tựa game nhập vai offline hay nhất vào năm 2017. Trong bộ này bạn sẽ phải chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Nghe nói bạn còn phải thực hiện nhiệm vụ thuần hóa các con vật khổng lồ trong thời kỳ kỷ băng hà đó, có đúng là như vậy. Hãy cùng tìm hiểu bộ game sinh tồn này ngay bây giờ.

Bối cảnh của Ark Survival Evolved Fshare

Game Ark Survival Evolved Fshare sẽ đưa bạn vào bối cảnh của thời kỳ lịch sử. Sau một trận thảm họa bất thường xảy ra bạn đã thấy mình bị lạc trôi tới một hòn đảo hoang vu và thật nhiều điều kỳ lạ. Các con vật có ngoại hình xấu xí và to khủng bố, phải chăng đây là thời kỳ tiền sử ư? Chính xác, đây chính là điều mà Studio Wildcard mong muốn. Trải nghiệm sự khắc nghiệt của thời tiết, đó là cảm nhận đầu tiên đối với bạn. Ban ngày phơi mình dưới cái nắng như trên sa mạc, đêm xuống lạnh thấu tâm can.

Xem Thêm  Bật mí cách tải GTA San Andreas miễn phí
Bộ game Ark Survival Evolved Fshare
Bộ game Ark Survival Evolved Fshare

Tất nhiên đối với bộ game sinh tồn nào cũng vậy, tự tìm kiếm thức ăn, đồ dùng cá nhân và khai thác tài nguyên là điều bắt buộc. Điểm thú vị ở đây đó là bạn cùng những người chơi trên đảo phải dùng cách gì, làm như thế nào để thuần phục những sinh vật tiền sử hoang dã và to lớn ý. Đầu tiên bạn cần đi săn những con khủng long bạo chúa to gấp trăm lần bạn, voi mamut, những con dã thú đã bị tuyệt chủng sau đó chế ngự chúng. Tất cả những điều đó đều phục vụ cho mục đích cuối cùng là tồn tại ở nơi đây.

Bạn sẽ phải đối mặt với các hiểm nguy
Bạn sẽ phải đối mặt với các hiểm nguy

Trong phiên bản này bạn có thể thuần chủng được tất cả 30 con vật tiền sử. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng trong việc xây dựng các công trình, kiến trúc. Bởi tất cả các yếu tố thời tiết, nhiệt độ, thức ăn, nước uống, độ bền của công trình đều phụ thuộc vào yếu tố thực tiễn. Nếu bạn tính toán sai toàn bộ những gì bạn xây dựng lên sẽ sụp đổ rất nhanh. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mod.

Hiện thực hóa các sinh vật đã bị tuyệt chủng
Hiện thực hóa các sinh vật đã bị tuyệt chủng

Cấu hình tối thiểu để chơi game Ark Survival Evolved Fshare:

➤ OS: Windows 7 hoặc Windows 8
➤ Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
➤ Memory: 4000 MB RAM
➤ Graphics: DirectX 11 tương thích với GPU 1 GB Video RAM
➤ DirectX: Version 11
➤ Hard Drive: 100GB bộ nhớ trống

Xem Thêm  Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends 2020

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game Ark Survival Evolved Fshare:

➤ CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8GB
➤ OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB
➤ FREE DISK SPACE: 100 GB

Link tải game Ark Survival Evolved Fshare và các bước cài đặt

Để tải game Ark Survival Evolved Fshare về máy bạn ấn vào đây. Sau đó chờ đợi một lúc để quá trình tải hoàn tất. Bạn thực hiện thêm một vài bước sau để cài đặt game về máy.

Bước 1: Sử dụng các phần mềm giải nén thông thường để giải nén file game vừa tải về.

Bước 2: Chạy setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt, chọn next 2 lần rồi chọn install. Lưu ý chọn ổ đĩa nào có dung lượng trống 100GB nha.

Chọn next
Chọn next

Bước 3: Tích hết các ô vuông trên cửa sổ và chọn Finish.

Tích vào các ô vuông rồi chọn Finish
Tích vào các ô vuông rồi chọn Finish

Bước 4: Copy toàn bộ thư mục vừa giải nén rồi dán đè lên thư mục cài đặt game là ok.

Đó chỉ cần một vài bước đơn giản như vậy thôi là bạn đã tải và cài đặt được bộ game sinh tồn có bối cảnh thời tiền Ark Survival Evolved Fshare sử về máy rồi đó. Hy vọng bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp khi tham gia bộ game này. Xin chào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here