Tiếp tục chương trình chia sẻ các thông tin về những bộ game đang làm mưa làm gió trên thị trường. Ngày hôm nay chúng tôi đem tới cho bạn bộ game Outlast – dòng game kinh dị hấp dẫn. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn cách Download Outlast Việt Hóa để người chơi ở Việt Nam có thể tiếp cận bộ game này dễ dàng hơn.

Một vài thông tin về Outlast

Xuyên suốt bộ game Outlast là các tình tiết ly kỳ, bí ẩn và hấp dẫn. Để chinh phục được các thử thách đòi hỏi người chơi phản xạ nhanh và các thao tác chuẩn xác. Đây đúng là bộ game lý tưởng cho các bạn ưa thích thể loại kinh dị rùng rợn. Bối cảnh của game là một bệnh viện trên núi Massive, bao vây bởi những cuộc thí nghiệm kinh tởm và sự chết chóc. Và điềm xấu đã xảy ra khi không may một cuộc thí nghiệm đã thất bại và hậu quả của chúng thật không tưởng. Đăc biệt, khi mới tham gia trò chơi này bạn sẽ bị ám ảnh bởi cấu trúc cốt truyện game và các hình ảnh, âm thanh rùng rợn đến ngạc nhiên. Và yếu tim thì không nên chơi bô game này.

Cốt truyện rợn tóc gáy
Cốt truyện rợn tóc gáy

Khi Download Outlast Việt Hóa, bạn sẽ nắm được nội dung cốt truyện, bối cảnh và nhân vật dễ dàng hơn. Trong game bạn sẽ hóa thân thành phóng viên tên Miles để điều tra những điều bất thường có trong bệnh viện. Tuy đã di chuyển tới bệnh viện đó ngày nhưng đã bị muộn, vô số xác chết trong bệnh viện, mùi máu tanh đã xộc vào mũi, các vũng máu năm khắp nơi trên sàn, tường và cả cầu thang. Nhân vật Miles đã bắt đầu gặp những rắc rối ngay sau k lời cảnh cáo của đặc nhiệm Swat.

Trò đùa của ma quỷ
Trò đùa của ma quỷ

Sau các cuộc truy sát không hồi kết của các sát nhân ẩn náu trong bệnh viện đó, chàng phóng viên đã biết được các bí mật kinh hoàng. Càng đi sâu vào game sự bất ngờ và tất cả các yếu tố ma quỷ, kinh dị liên tiếp xảy ra, khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Game này không dành cho những ai yếu tim
Game này không dành cho những ai yếu tim

Link download Outlast Việt Hóa cho PC

Để download Outlast Việt Hóa các bạn hãy theo dõi các thông tin bên dưới nhé. Đặc biệt bộ game này chỉ hỗ trợ duy nhất cho hệ điều hành windows 64bit thôi nhé. Thật đáng tiếc cho bạn nào sử dụng win 32bit. Và dung lượng của bộ game này là 5GB vì vậy bạn cần chuẩn bị ổ đĩa cài đặt phù hợp nha.

Link chuẩn để tải game
Link chuẩn để tải game

Lan man nhiều quá, để Download Outlast Việt Hóa bạn nhấn vào đây nhé.

Các bước cài đặt Outlast Việt Hóa

Sau khi đã tải xong bộ game có dung lượng 5GB, bạn tiếp tục thực hiện các bước sau đây để cài đặt vào máy nhé.

Bước 1: Giải nén 2 file ISO và file Việt Hóa.

Bước 2: Thật dễ dàng đối với bạn nào dùng win 10 vi chỉ cần nhấn chuột 2 lần là giải nén được luôn, còn với ai k có win 10 thì giải nén bằng Winrar nhé.

Bước 3: Vào Outlast Vietnamese Setup V1.1 để thực hiện cài đặt game.

Bước 4: Chọn Tiếp tục và chọn cả đường dẫn nữa, sau đó lại tiếp tục và cài cài đặt.

Chọn tiếp theo
Chọn tiếp theo

Bước 5: Như vậy là xong rồi đó, bạn nào không chạy được Việt hóa thì sử dụng patch việt hóa đã tải kèm.

Đó là tất cả các thông tin về bộ game kinh dị ma quỷ rùng rợn mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hãy download Outlast Việt Hóa cho PC và trải nghiệm các điều thú vị đó nhé. Còn nếu bạn không phải fan của thể loại kinh dị mà vẫn muốn chơi bộ game này thì sẽ hơi đau tim đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here