Xin chào các bạn, bộ game ngày hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là cách Download Red Alert 3, một bộ game đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Sau thành công vang dội của báo động đỏ 2, nhà sản xuất Electronic Arts đã cho ra đời phiên bản Red Alert 3. Phục vụ cho fan hâm mộ của dòng game offline chiến thuật đánh nhau này. Cùng tìm hiểu xem điểm hấp dẫn của chúng nằm ở đâu nhé.

Bộ game Red Alert 3

Red Alert 3 có tên gọi đầy đủ là Game Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising một trong những con cưng được phát triển và cung cấp tại Electronic Arts. Và bộ game Red Alert 3 đã được phát hành chính thức vào ngày 12/03/2009.

Bộ game Red Alert 3
Bộ game Red Alert 3

Kịch bản trong game vẫn có những nét tương tựu như các phiên bản anh chị trước đó. Vẫn là các cuộc đối đầu giữa 2 phe Đồng Minh và phe Xô Viết. Để đổi mới hơn một chút Red Alert 3 đã bổ sung thêm 4 chiến dịch hoàn toàn mới để người chơi hiểu sâu hơn phần nào về các cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 giữa Đồng Minh, Liên Xô, đế chế mặt trời mọc và chiến dịch độc đáo.

Có nhiều chiến dịch mới trong game
Có nhiều chiến dịch mới trong game

Trong game phe Liên Xô vẫn bị xoay vòng trong sự thất bại của mình. Đế chế mặt trời mọc đang từng bước khôi phục và lấy lại danh dự. Bên cạnh đó sự chiến thắng đã giúp phe Đồng Minh tìm thấy mình trong bối cảnh tham nhũng, lọc lừa trong quân đội của mình. Đặc biệt trong Red Alert 3 này, mỗi nhiệm vụ bạn sẽ có một đồng minh đi cùng. Khác với bản trực tuyến, bản offline này đồng minh sẽ là nhân vật do máy tính kiểm soát.

Cuộc chiến diễn ra khốc liệt
Cuộc chiến diễn ra khốc liệt

Các đội sẽ chia sẻ tài nguyên và bắt đầu với các lực lượng tương tự như nhau. Nhân vật máy tính chỉ định có thể ra lệnh đơn giản như chiếm một vị trí cụ thể hay tấn công mục tiêu cụ thể nào đó. Có tất cả 9 nhiệm vụ riêng cho mỗi phe.

Cấu hình yêu cầu khi Download Red Alert 3

Hiện nay, có lẽ còn rất ít người sử dụng các dòng máy thời cổ đại, đặc biệt là các game thủ. Vì thế bạn có thể không quan tâm nhiều về vấn đề này, bởi các dòng máy hiện nay đa phần có cấu hình cao, có thể Download Red Alert 3 và chơi mượt. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn một số thông tin cấu hình yêu cầu để bạn kiểm tra.

Cấu hình yêu cầu khi tải game
Cấu hình yêu cầu khi tải game

+ CPU: Vi xử lý Intel Pentium 4 2.6GHz trở lên hoặc AMD Athlon XP 2800+ trở lên

+ RAM: 1 GB dung lượng trống hoặc cao hơn

+ Ổ cứng: 6GB dung lượng trống hoặc cao hơn

+ Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc hệ điều hành Windows 10/8/7

+ Đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800 trở lên và tương thích với DirectX 9 hoặc cao hơn

+ Âm thanh: Thẻ âm thành phải tương thích với DirectX 9.0

Link Download Red Alert 3 và các bước cài đặt game về máy

Sau khi đã kiểm tra cấu hình trên máy tính của mình rồi, bạn hãy nhấn vào đây để Download Red Alert 3. Sau đó thực hiện thêm các bước sau đây để cài đặt game về máy.

Bước 1: Tiến hành giải nén file Red Alert 3 vừa tải về. Sau đó chọn file setup để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Nhấn enter và đợi quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất. Trong quá trình tải sẽ hiện ra một và thông báo, bạn chứ chọn Yes là được.

Các bước cài đặt game
Các bước cài đặt game

Bước 3: Khi hiện ra cửa sổ như hình thì chọn Enter.

Quá trình tải game hoàn tất
Quá trình tải game hoàn tất

Bước 4: Vào game rồi chiến thôi.

Vào game và chơi thôi
Vào game và chơi thôi

Trên đây là tất tần tật tất cả các thông tin về Red Alert 3, bạn có thể Download Red Alert 3 hoàn toàn miễn phí. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp cho các bạn và nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp phải bất cứ vướng mắc nào hãy để lại câu hỏi dưới đây để mình giải đáp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here