Việc tạo một cuộc gọi giả đôi khi rất thú vị và thậm chí khá hữu ích trong đời sống hiện nay. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ra những trò đùa tinh nghịch trong ngày Cá tháng Tư.

Hoặc tạo nên một cuộc gọi huyền bí cho lễ hội Halloween sắp tới của mình. 

Bên cạnh đó, ứng dụng điện thoại này có thể giúp bạn xử lý các tình huống khó xử trong đời sống. Điển hình như trường hợp bạn muốn rời khỏi một bữa tiệc, hoặc một cuộc vui hơi quá chén.

Dưới đây sẽ là các ứng dụng tạo cuộc gọi giả tốt nhất dành cho hệ điều hành Android. Cùng tham khảo nhé!

Lưu ý rằng, những ứng dụng này không tạo ra với mục đích spam cuộc gọi, gọi tự động bằng robot hay phục vụ các hành động phi pháp nào.

Chúng được thiết kế chỉ trong một lần sử dụng hoặc với tần suất sử dụng không thường xuyên. Và chắc chắn, chúng không hề kết nối với bất kỳ doanh nghiệp nào để đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Hãy sử dụng chúng với mục đích giáo dục và giải trí thôi nhé!

Dingtone

Mức giá: Miễn phí cho Android

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=me.dingtone.app.im

Dingtone là một ứng dụng tạo những cuộc gọi và tin nhắn giả. Nó hoạt động chủ yếu như một đơn vị thứ ba cung cấp các đầu số di động hoặc một dịch vụ cung cấp số điện thoại giá rẻ. Miễn là điện thoại của bạn kết nối Wifi.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi số điện thoại gọi đến dễ dàng hoặc thu thập thêm các số khác bằng cách xem quảng cáo trên ứng dụng. Việc này sẽ giúp bạn luôn có sẵn số điện thoại để tạo các cuộc gọi giả khi cần.

Điều này cũng tương tự khi bạn muốn sử dụng miễn phí tính năng tạo các tin nhắn giả. Và ứng dụng này không phải tạo ra với mục đích thu thập thông tin cá nhân của bạn.

Một trong những ưu điểm của ứng dụng Dingtone chính là dễ dàng đăng ký và sử dụng một cách nhanh chóng.

Fake Call ID

Mức giá: Miễn phí cho Android

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.softtechnologiz.fakecallerid.prankcall&hl=vi

Fake Call ID là một trong số ít các ứng dụng có thể tạo ID giả cho một cuộc gọi. Hiểu đơn giản, ứng dụng này sẽ tạo một số điện thoại khác với số bạn dùng để gọi cho một ai đó. Và họ sẽ không biết chính xác số điện thoại gọi đến là số nào.

ứng dụng Fake Caller ID

Ngoài ra, Fake Call ID còn sở hữu thêm tính năng giả mạo giọng nói và ghi âm cuộc gọi. Mỗi ngày bạn sẽ có 2 cuộc gọi giả miễn phí. Nếu muốn sử dụng thêm, bạn cần thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình.

Tuy nhiên, tính năng giao dịch này vẫn chưa hoạt động chính xác. Bởi có một vài người đã phàn nàn rằng họ không thể thanh toán được bằng tính năng này. Hãy cẩn thận và nên sử dụng bản miễn phí thôi nhé!

Fake Call by QUC

Mức giá: Miễn phí/ Nâng cấp ($4.49)

Link Download: https://apkpure.com/fake-call-prank-friend/com.redteam.fakecall

Fake Call by QUC là một ứng dụng tạo cuộc gọi giả cho chính bạn. Ứng dụng này sẽ thực hiện cuộc gọi giả đến điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng Fake Call by QUC trong những trường hợp cần “rút lui” hoặc bạn cảm thấy muốn kết thúc cuộc gặp.

Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa số điện thoại gọi đến, tên hoặc thậm chí là ảnh của người gọi đến giả. Fake Call by QUC còn có tính năng lên thời gian biểu cho các cuộc gọi giả với số lượng lớn. Hoặc biên soạn và lên lịch sẵn tin nhắn bạn muốn được gửi đến.

Ứng dụng này đều có thể hoạt động hầu hết trên các thiết bị di động thuộc hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động tốt nhất khi bạn sử dụng các dòng điện thoại thuộc hãng Samsung đấy.

Fake Me A Call

Mức giá: Miễn phí/ Nâng cấp ($10.99)

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=eu.mobitop.fakemeacall

Ứng dụng này rất giống với Fake Call của AvaNo. Nó có thể tạo một cuộc gọi giả từ số điện thoại trong danh bạ của bạn. Đây cũng là một “vị cứu tinh” trong những cuộc vui quá trớn hay nhậu nhẹt hiện nay. 

Bạn có thể lên lịch sẵn cho nhiều cuộc gọi kèm theo hình ảnh tùy thích. Thậm chí, bạn còn cài đặt riêng nhạc chuông của từng cuộc gọi giả bằng ứng dụng này.

ứng dụng Fake Me A Call

Đây là một trong những ứng dụng đa năng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Thú vị hơn, nó còn sử dụng cảm biến khoảng cách giữa khuôn mặt bạn và màn hình điện thoại. Khi khoảng cách đủ gần, màn hình điện thoại sẽ tự tắt giống hệt như một cuộc gọi thật vậy.

Quá tuyệt đúng không?!

Mức giá $10.99 khá đắt cho phiên bản Pro của ứng dụng này. Nhưng cũng không phủ nhận sự đa dạng và tiện lợi mà Fake Me A Call mang lại cho người sử dụng.

TextPlus

Mức giá: Miễn phí cho Android

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gogii.textplus

TextPlus rất giống với Dingtone. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một số điện thoại thật. Sử dụng số này gọi điện và nhắn tin cho bất kỳ người nào. Bạn cũng có thể thay đổi số nếu muốn dùng chúng cho những trò vui hoặc trêu đùa một ai đó.

Mỗi tháng bạn sẽ có số lượng cuộc gọi và tin nhắn giả nhất định. Nếu muốn thêm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, bạn có thể xem quảng cáo hoặc đăng ký gói với một mức phí hàng tháng. 

Đây là một trong những ứng dụng lớn và được ưa chuộng nhất hiện nay.

TextPlus thường được sử dụng cho những người muốn có một số điện thoại cá nhân hơn là dùng vào các trò trêu đùa người khác.

Mặc dù vậy, TextPlus không hỗ trợ người dùng tính năng thay đổi giọng nói và các tính năng nâng cao khác. Bạn có thể tham khảo những ứng dụng khác đa năng hơn nếu bạn thực sự cần chúng.

Hy vọng những ứng dụng được liệt kê trong bài viết này sẽ giúp bạn tránh xa những rắc rối không mong muốn.

Bạn đang sử dụng những ứng dụng tạo cuộc gọi giả khác với chất lượng và tính năng vượt trội hơn hẳn. Hãy chia sẻ cho chúng tôi bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này nhé!

Nguồn: Alltopvn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here